2905_taynguyen

Chào mừng bạn đến với Chương trình Tuyển dụng Cán bộ khảo sát (CBKS) của Viện Nghiên cứu Phát triển Mekong (MDRI) cho Khảo sát cuối kỳ Dự án Giảm Nghèo khu vực Tây Nguyên (GNTN) của Chính phủ Việt Nam – Bộ Kế hoạch và Đầu tư với sự hỗ trợ của Ngân hàng thế giới (WB), được thực hiện từ tháng 10 – 11/2019.

Dự án được thực hiện dưới hình thức một dự án phát triển cộng đồng ở khu vực Miền Trung và Tây Nguyên của Việt Nam. Dự án tập trung vào 130 xã, thuộc 26 huyện nghèo của 6 tỉnh: Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Quảng Nam và Quảng Ngãi. Mục tiêu phát triển của Dự án là cải thiện cơ hội sinh kế cho các hộ nghèo và cộng đồng ở khu vực Miền Trung và Tây Nguyên Việt Nam thông qua: (i) cải thiện khả năng tiếp cận với các dịch vụ cơ bản ở cấp cộng đồng, đặc biệt là liên quan đến sản xuất nông nghiệp và khả năng tăng thu nhập; (ii) giải quyết khó khăn trong tiếp cận nguồn tài nguyên thiên nhiên và các cơ hội thị trường; và(iii) hỗ trợ đầu tư địa phương (từ cấp huyện trở xuống) để tăng cường sự liên kết.

Cuộc khảo sát cuối kỳ, được tiến hành trên 2600 hộ gia đình, nhằm thu thập số liệu phục vụ nghiên cứu đánh giá tác động của Dự án đến đời sống kinh tế, xã hội của các hộ gia đình cũng như các tổ chức địa phương. Kết quả đánh giá hiệu quả dự án sẽ là bài học kinh nghiệm quan trọng cho các dự án tương tự trong tương lai.

Số lượng CBKS dự kiến: 60

Thời gian tập huấn dự kiến: 04 – 11/10/2019 tại Đắk Lắk

Thời gian khảo sát dự kiến: 14/10/2019 – 18/11/2019 (có thể xê dịch 3 – 5 ngày tùy địa bàn được phân công)

Yêu cầu đối với CBKS

 • Có kinh nghiệm thực hiện các cuộc điều tra, phỏng vấn hộ gia đình
 • Có kỹ năng trình bày rõ ràng, mạch lạc, không nói ngọng, nói lắp
 • Có khả năng sử dụng máy tính bảng thành thạo để thu thập thông tin
 • Ưu tiên người có kinh nghiệm làm việc với MDRI, đặc biệt là trong Khảo sát đầu kỳ Dự án GNTN
 • Ưu tiên CBKS biết tiếng dân tộc, đặc biệt là tiếng của người H’mong, Gia-Rai, Ba-Na, Xơ Đăng, H’rê, Giẻ-Triêng
 • Ưu tiên CBKS sinh sống tại 6 tỉnh địa bàn khảo sát.

Chế độ

 • CBKS được nhận mức thù lao hấp dẫn và được hỗ trợ chi phí ăn ở, đi lại và liên lạc tại địa bàn;
 • CBKS được đóng bảo hiểm thân thể trong quá trình thực hiện khảo sát;
 • Thưởng cuối dự án theo hiệu quả và chất lượng công việc;
 • CBKS có cơ hội tham gia mạng lưới điều tra viên của MDRI và có cơ hội được MDRI mời cộng tác trong các dự án tương lai;
 • CBKS được trang bị kỹ năng khảo sát, kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian và có được kinh nghiệm làm việc hữu ích để bổ sung cho sơ yếu lý lịch cá nhân;
 • CBKS có nghĩa vụ nộp thuế TNCN từ các khoản thù lao nhận được theo quy định của nhà nước.

Quy trình tuyển loại:

 • Vòng 1: Tuyển lọc hồ sơ. Đề nghị các ứng viên quan tâm đã đồng ý với các yêu cầu, chế độ và quyền lợi của Cán bộ khảo sát nêu trên, đăng ký tham gia cuộc điều tra này bằng cách thực hiện theo hướng dẫn tại đường link: https://forms.gle/XvfRbZsV3tEWKpmQ8

Lưu ý: Để hoàn thành việc nộp hồ sơ, ứng viên phải ghi âm một cuộc phỏng vấn theo nội dung được cung cấp bởi MDRI dưới đây và upload file theo đúng quy định.

Đề bài ghi âm xem tại đường link sau đây.

Thời hạn đăng kí đến 24h00 ngày 22/9/2019

 • Vòng 2: Tập huấn CBKS. Các ứng viên phải vượt qua được bài kiểm tra cuối đợt tập huấn để được tuyển dụng chính thức làm CBKS cho dự án.

Yêu cầu tham gia: Để đảm bảo thời gian và tiến độ công việc cho cả hai bên, chúng tôi yêu cầu các CBKS cam kết tham gia suốt quá trình tập huấn và thực địa.

.

© 2016 Mekong Development Research Institute

Address: Floor 8, Machinco Building, 444 Hoang Hoa Tham, Hanoi, Viet Nam.
Telephone: +84 024 3247 4668       Fax: +84 024 3247 4596
Email: info@mdri.org.vn

STAY CONNECTED WITH US: