IMGP5542

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến vị trí điều tra viên tại Viện Nghiên cứu Phát triển Mekong. Để ứng tuyển làm điều tra viên cho các dự án, bạn cần tạo tài khoản trên trang web www.mdri.org.vn. Cách đăng ký và sử dụng tài khoản như sau:

TẠO TÀI KHOẢN

Đăng ký tài khoản tại đây: http://mdri.org.vn/register/

Lưu ý nhập đúng email để nhận được mật khẩu của hệ thống gửi tới.

Kiểm tra email, lấy mật khẩu và đăng nhập tại đây: http://mdri.org.vn/login/

CẬP NHẬT THÔNG TIN ĐIỀU TRA VIÊN

Vào phần CẬP NHẬT HỒ SƠ để điền thông tin, gồm 5 mục:

  • Edit account
  • Hồ sơ cá nhân
  • Năng lực và kinh nghiệm
  • Thông tin thanh toán
  • Phần dành riêng cho cuộc điều tra

Những dòng có dấu sao màu đỏ là những bắt buộc phải điền đầy đủ. Những dòng còn lại không có dấu sao thì không bắt buộc nhưng khuyến khích điền đầy đủ.

Mỗi khi điền xong thông tin một phần cần nhấn nút Update Profile ở cuối trang để lưu lại thông tin trước khi sang phần khác.

Lưu ý đọc kỹ dòng chú thích (nếu có) để điền thông tin đúng yêu cầu và định dạng.

Vào mục Change Password để thay đổi mật khẩu theo mong muốn. Các lần đăng nhập tiếp theo sẽ dùng mật khẩu mới mà bạn đã chọn.

XEM LẠI THÔNG TIN

Vào phần HỒ SƠ ĐIỀU TRA VIÊN/ ENUMERATOR PROFILE để kiểm tra lại thông tin đã điền.

ĐĂNG KÝ LÀM ĐIỀU TRA VIÊN

Mỗi khi có dự án và cần tuyển điều tra viên, MDRI sẽ đăng thông báo trên website. Trong phần Hồ sơ điều tra viên sẽ có một mục Phần dành riêng cho cuộc điều tra đó. Những bạn đã tạo tài khoản thì vào cập nhật thêm phần này và nhấn nút Update profile để hoàn tất đăng ký. Những bạn chưa có tài khoản thì đăng ký tài khoản rồi làm như hướng dẫn.

Các bạn lưu ý cập nhật thông tin cho mỗi lần đăng ký để đảm bảo thông tin chính xác và mới nhất.

Nếu có thắc mắc hoặc gặp vấn đề gì, hãy liên hệ với chúng tôi qua email dieutravien@mdri.org.vn hoặc số điện thoại 04-3247-4668 để được hỗ trợ. Cảm ơn!

HƯỚNG DẪN GỬI ĐƯỜNG LINK ĐẾN FILE GHI ÂM

Để đánh giá khả năng phỏng vấn của các bạn, chúng tôi thường sẽ yêu cầu bạn đọc/phỏng vấn thử một đoạn, ghi âm lại và gửi đường link đến file ghi âm của bạn. Đây cũng là phần các bạn thường làm sai nhiều nhất. Do đó, bạn cần chú ý những điểm sau:

1. Gửi link đến file ghi âm, không gửi link của Google Drive

  • Link đúng: drive.google.com/file/d/abcxyz/view?usp=sharing
  • Link không đúng: https://drive.google.com/drive/u/0/my-drive

2. Nếu bạn không dùng Google Drive hay Dropbox thì có thể tham khảo các trang ghi âm và chia sẻ online. Ví dụ: www.vocaroo.com. Trang web này cho phép ghi âm nếu máy tính có micro, và chia sẻ link đến file ghi âm online.

3. Những bạn chưa biết cách ghi âm vui lòng tham khảo thông tin về cách làm. Một số trang web hướng dẫn ghi âm và chia sẻ phần mềm ghi âm: