Dự án Điện Vĩnh Phúc

Chào mừng bạn đã đến với chương trình Tuyển dụng Cán bộ khảo sát (CBKS) cho Dự án nghiên cứu nhu cầu sử dụng điện năm 2018 do Viện Nghiên cứu Phát triển Mekong (MDRI) và Ngân hàng Thế giới (WB) phối hợp thực hiện trong tháng 10/2018. Dự án được thực hiện đối với khoảng 1300 hộ gia đình tại thành phố Vĩnh Yên và thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc nhằm tìm hiểu tác động của các mức giá điện khác nhau đến việc sử dụng điện sinh hoạt người dân, từ đó giúp định hình các chính sách về giá điện cho Chính phủ Việt Nam. Trong dự án này, các CBKS sẽ đến phỏng vấn các hộ gia đình về tình hình sử dụng điện và giải thích với họ về các phương pháp tính giá điện sẽ được áp dụng trong tháng 11 và 12/2018.

Số lượng tuyển dụng dự kiến là: 13 CBKS.

Thời gian tập huấn dự kiến: 23 – 24/10/2018 tại TP. Hà Nội

Thời gian khảo sát dự kiến: 25 – 31/10/2018 tại thành phố Vĩnh Yên và thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Yêu cầu đối với CBKS:

  • Có khả năng trình bày rõ ràng, dễ hiểu.

Tham gia dự án Điện Vĩnh Phúc 2018, CBKS chủ yếu sẽ phải giải thích các phương pháp tính giá điện khác nhau cho các hộ dân và những người không có kiến thức chuyên môn hoặc quen thuộc với các khái niệm tính toán/điện lực.

  • Có trách nhiệm tham gia và theo đúng tiến độ của đợt khảo sát.

CBKS được lựa chọn có khả năng tham dự tất cả các ngày tập huấn và khảo sát của chương trình theo đúng kế hoạch.

  • Hiện đang sinh sống tại các tỉnh thành phía Bắc.

Quyền lợi và nghĩa vụ của CBKS:

  • CBKS sẽ được nhận mức thù lao hấp dẫn và được hỗ trợ các chi phí lưu trú và đi lại trong quá trình tập huấn và thực địa.
  • CBKS được đóng bảo hiểm thân thể trong quá trình thực hiện khảo sát.
  • Thưởng cuối dự án theo hiệu quả và chất lượng công việc.
  • CBKS có cơ hội tham gia mạng lưới cộng tác của Viện MDRI và có cơ hội được Viện mời cộng tác các dự án trong tương lai, bao gồm vòng thực địa cuối kỳ dự án Điện vào giữa tháng 1/2019.
  • CBKS có nghĩa vụ nộp thuế TNCN từ các khoản thù lao nhận được theo quy định của Nhà nước.

Quy trình tuyển loại:

Vòng 1: Tuyển chọn hồ sơ ứng viên.

Đề nghị các ứng viên quan tâm đã đồng ý với các yêu cầu, chế độ và quyền lợi của CBKS nêu trên đăng ký tham gia dự án bằng cách điền và gửi form đăng ký theo đường link sau đây: http://bit.ly/dangky-dien-vinh-phuc-2018

Các bạn sẽ được yêu cầu ghi âm một cuộc phỏng vấn ngắn theo nội dung được cung cấp bởi MDRI và tải (upload) file vào form đăng ký. Đề phỏng vấn vui lòng xem tại địa chỉ sau: http://bit.ly/ghi-am-dien-vinh-phuc-2018

Thời hạn nhận đăng kí kéo dài đến 17h00 ngày 17/10/2018.

Vòng 2: Tập huấn CBKS.

Các ứng viên sẽ được lựa chọn dựa trên năng lực thể hiện và kết quả của bài kiểm tra ở lớp tập huấn để được tuyển dụng chính thức làm CBKS cho dự án.

Yêu cầu tham gia: Để đảm bảo thời gian và tiến độ công việc cho cả hai bên, chúng tôi yêu cầu các CBKS cam kết tham gia đầy đủ trong suốt quá trình tập huấn và thực địa.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: anh Nguyễn Thành Long – Cán bộ quản lý dự án – Email: dieutravien@mdri.org.vn

.

© 2016 Mekong Development Research Institute

Address: Floor 8, Machinco Building, 444 Hoang Hoa Tham, Hanoi, Viet Nam.
Telephone: +84 024 3247 4668       Fax: +84 024 3247 4596
Email: info@mdri.org.vn

STAY CONNECTED WITH US: