slider_main

Chào mừng bạn đã đến với chương trình Tuyển dụng Cán bộ khảo sát (CBKS) cho Nghiên cứu quốc tế về kinh tế học hành vi năm 2019 do Viện Nghiên cứu Phát triển Mekong (MDRI) và Trường đại học Georgetown – Qatar phối hợp thực hiện trong tháng 03/2019. Nghiên cứu được tiến hành theo hình thức thí nghiệm tại thực địa, được thực hiện đối với khoảng 200 người dân tại xã Mỹ Hương, tỉnh Bắc Ninh nhằm tìm câu trả lời cho câu hỏi: người tham gia thí nghiệm với các đặc điểm nhân khẩu học khác nhau thì việc ra quyết định của họ có khác nhau hay không. Trong thí nghiệm này, các CBKS sẽ đến địa điểm tiến hành thí nghiệm để hướng dẫn người tham gia thực hiện 4 trò chơi đơn giản và điền một bảng khảo sát ngắn. 

Số lượng tuyển dụng dự kiến là: 18 CBKS bao gồm 9 nam và 9 nữ.

Thời gian tập huấn dự kiến: 30/03/2019 tại TP. Hà Nội

Thời gian thực hiện thí nghiệm: 31/03/2019 tại trường tiểu học Mỹ Hương, xã Mỹ Hương, tỉnh Bắc Ninh.

Yêu cầu đối với CBKS:

  • Có khả năng trình bày rõ ràng, dễ hiểu.

CBKS chủ yếu sẽ phải giải thích, hướng dẫn về cách chơi các trò chơi và cách điền bảng khảo sát cho người dân là những người không có kiến thức chuyên môn hoặc không quen thuộc với các khái niệm tính toán.

  • Có trách nhiệm tham gia và theo đúng tiến độ của đợt khảo sát.

CBKS được lựa chọn có khả năng tham dự tất cả các ngày tập huấn và tiến hành thí nghiệm theo đúng kế hoạch.

  • Hiện đang sinh sống tại các tỉnh thành phía Bắc.

Quyền lợi và nghĩa vụ của CBKS:

  • CBKS sẽ được nhận mức thù lao hấp dẫn và được hỗ trợ các chi phí lưu trú và đi lại trong quá trình tập huấn và thực địa.
  • CBKS được đóng bảo hiểm thân thể trong quá trình thực hiện khảo sát.
  • Thưởng cuối dự án theo hiệu quả và chất lượng công việc.
  • CBKS có cơ hội tham gia mạng lưới cộng tác của Viện MDRI và có cơ hội được Viện mời cộng tác các dự án trong tương lai.
  • CBKS có nghĩa vụ nộp thuế TNCN từ các khoản thù lao nhận được theo quy định của Nhà nước.

Quy trình tuyển loại:

Vòng 1: Tuyển chọn hồ sơ ứng viên.

Đề nghị các ứng viên quan tâm đã đồng ý với các yêu cầu, chế độ và quyền lợi của CBKS nêu trên đăng ký tham gia dự án bằng cách điền và gửi form đăng ký theo đường link này: http://bit.ly/kinh-te-hoc-hanh-vi

Thời hạn nhận đăng kí kéo dài đến 17h00 ngày 26/03/2018.

Vòng 2: Tập huấn CBKS.

Các ứng viên sẽ được lựa chọn dựa trên năng lực thể hiện và kết quả của bài kiểm tra ở lớp tập huấn để được tuyển dụng chính thức làm CBKS cho dự án.

Yêu cầu tham gia: Để đảm bảo thời gian và tiến độ công việc cho cả hai bên, chúng tôi yêu cầu các CBKS cam kết tham gia đầy đủ trong suốt quá trình tập huấn và thực địa.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: chị Phạm Linh Chi – Cán bộ quản lý dự án – Email: dieutravien@mdri.org.vn

.

© 2016 Mekong Development Research Institute

Address: Floor 8, Machinco Building, 444 Hoang Hoa Tham, Hanoi, Viet Nam.
Telephone: +84 024 3247 4668       Fax: +84 024 3247 4596
Email: info@mdri.org.vn

STAY CONNECTED WITH US: