Chào mừng bạn đến với Chương trình Tuyển dụng Cán bộ Khảo sát (CBKS) cho dự án “Đánh giá giữa kỳ Chương trình Bảo trợ trẻ em của tổ chức Cứu trợ trẻ em (Save the Children) tại Lào Caido Viện Nghiên cứu Phát triển Mekong (MDRI) phối hợp với tổ chức Cứu trợ trẻ em (Save the Children) phối hợp thực hiện trong năm 2019 được triển khai tại 23 xã thuộc 5 huyện của tỉnh Lào Cai. Mục đích của Chương trình Bảo trợ là để đảm bảo trẻ em có sự khởi đầu tốt, cơ hội học hỏi và bảo vệ trẻ khỏi mối nguy hiểm trong môi trường, xã hội, cho trẻ cơ hội tốt nhất để thành công trong tương lai. Mục đích của cuộc đánh giá giữa kỳ là tìm hiểu về sự thay đổi trong cuộc sống của trẻ em, trong môi trường học tập của các em nhờ những tài trợ, can thiệp của tổ chức Cứu trợ trẻ em (Save the Children), cũng như tình hình triển khai hiện tại của Chương trình tại Lào Cai.

Địa bàn khảo sát được: 23 xã thuộc 5 huyện của tỉnh Lào Cao bao gồm: Bảo Yên, Văn Bàn, Bảo Thắng, Bát Xát, Mường Khương.

SC

Chế độ:

  • CBKS được nhận mức thù lao hấp dẫn và được hỗ trợ chi phí ăn ở, đi lại và liên lạc tại địa bàn
  • CBKS được đóng bảo hiểm thân thể trong quá trình thực hiện khảo sát
  • Thưởng cuối dự án theo hiệu quả và chất lượng công việc
  • CBKS có cơ hội tham gia mạng lưới điều tra viên của MDRI và có cơ hội được MDRI mời cộng tác trong các dự án tương lai
  • CBKS được trang bị kỹ năng khảo sát, kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian và có được kinh nghiệm làm việc hữu ích để bổ sung cho sơ yếu lý lịch cá nhân
  • CBKS có nghĩa vụ nộp thuế TNCN từ các khoản thù lao nhận được theo quy định của Nhà nước.

Quy trình tuyển loại:

  • Vòng 1: Tuyển lọc hồ sơ. Đề nghị các ứng viên quan tâm đã đồng ý với các yêu cầu, chế độ và quyền lợi của Cán bộ khảo sát nêu trên, đăng ký tham gia cuộc điều tra này bằng cách thực hiện theo hướng dẫn tại đường link sau đây: https://goo.gl/forms/1Vs1GEfG9VtQBojX2

Lưu ý : Để hoàn thành việc nộp hồ sơ, ứng viên phải ghi âm một cuộc phỏng vấn theo nội dung được cung cấp bởi MDRI dưới đây và upload file theo đúng quy định.

Đề bài ghi âm xem tại đường link sau: https://goo.gl/BMGwPW

Thời hạn đăng ký đến 05/04/2019

  • Vòng 2: Tập huấn CBKS. Các ứng viên phải vượt qua được bài kiểm tra cuối kỳ tập huấn để được tuyển dụng chính thức làm CBKS cho dự án.

Yêu cầu tham gia: Để đảm bảo thời gian và tiến độ công việc cho cả hai bên, chúng tôi yêu cầu các CBKS cam kết tham gia suốt quá trình tập huấn và thực địa.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Chị Nguyễn Minh Châu – Cán bộ quản lý dự án – Email: enumerator@mdri.org.vn

.

© 2016 Mekong Development Research Institute

Address: Floor 8, Machinco Building, 444 Hoang Hoa Tham, Hanoi, Viet Nam.
Telephone: +84 024 3247 4668       Fax: +84 024 3247 4596
Email: info@mdri.org.vn

STAY CONNECTED WITH US: