THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CÁN BỘ KHẢO SÁT – ĐÁNH GIÁ GIỮA KỲ DỰ ÁN THÚC ĐẨY BÌNH ĐẲNG GIỚI THÔNG QUA NÂNG CAO HIỆU QUẢ KINH TẾ SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN DU LỊCH (GREAT)

Chào mừng bạn đến với Chương trình Tuyển dụng Cán bộ khảo sát (CBKS) của Viện Nghiên cứu Phát triển Mekong (MDRI) cho Đánh giá giữa kỳ Dự án “Thúc đẩy bình đẳng giới thông qua nâng cao hiệu quả kinh tế sản xuất nông nghiệp và phát triển du lịch (GREAT)” triển khai tại tỉnh Sơn La và Lào Cai trong tháng 1/2021.

 

Dự án GREAT là một sáng kiến do Bộ Ngoại giao và Thương mại Úc (DFAT) tài trợ và được quản lý bởi Công ty Cowatersogema International, nhà thầu do DFAT chỉ định. Dự án nỗ lực giúp phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ dân tộc thiểu số tiếp cận các cơ hội kinh tế, tự quyết định sự tham gia của họ, được công nhận cho những đóng góp và nhận được lợi ích kinh tế công bằng. Trong đó, MDRI đảm nhiệm hoạt động đánh giá giữa kỳ theo cấp độ dự án cho 34 dự án trong khuôn khổ chương trình GREAT.

 

Mục đích chính của đánh giá giữa kỳ gồm:

 • Ghi nhận những thay đổi mà các dự án mang lại, so sánh với Chuỗi Kết quả dự kiến; thay đổi trong thực hành sản xuất và kinh doanh của những người hưởng lợi – tập trung vào phụ nữ dân tộc thiểu số
 • Đưa ra đề xuất giúp ban quản lý dự án GREAT và các đối tác dự án cải thiện kết quả dự án, tìm ra những cách tiếp cận hiệu quả nhất để từ đó tạo ra kết quả và tác động bền vững mang tính lâu dài

 

MDRI hiện đang tìm kiếm các ứng viên phù hợp để tham gia khảo sát định lượng cho đánh giá giữa kì tại 2 tỉnh Sơn La và Lào Cai.

 

Số lượng dự kiến tuyển dụng: 32 CBKS

Thời gian tập huấn dự kiến: 04-06/01/2021 tại Hà Nội

Thời gian khảo sát dự kiến: 08-31/01/2021

Lưu ý: Lịch chính thức (tập huấn và làm việc) có thể thay đổi và sẽ được thông báo cụ thể qua email.

Địa điểm khảo sát: Lào Cai và Sơn La

Phương án làm việc, di chuyển, phân công công việc: theo đội, đội trưởng sẽ chịu trách nhiệm điều phối công việc của các thành viên.

Yêu cầu đối với CBKS:

 • Có kinh nghiệm thực hiện các cuộc điều tra, phỏng vấn hộ gia đình (có kinh nghiệm làm việc với đồng bào dân tộc thiểu số là một lợi thế)
 • Có khả năng trình bày rõ ràng, mạch lạc
 • Có khả năng sử dụng máy tính bảng thành thạo để thu thập thông tin
 • Ưu tiên ứng viên là người Dân tộc thiểu số hoặc có thể nói được tiếng Dân tộc thiểu số (tiếng Dao, H’Mông, Thái, Tày, Nùng, Mường, La Ha, Dáy, Hà Nhì)
 • Ưu tiên ứng viên có chuyên môn/kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp/ phát triển nông thôn và du lịch, đặc biệt liên quan tới trao quyền cho phụ nữ
 • Ưu tiên ứng viên đang sinh sống, học tập hoặc làm việc tại khu vực miền núi phía Bắc
 • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm khảo sát với MDRI.

Chế độ:

 • CBKS được nhận mức thù lao hấp dẫn và được hỗ trợ chi phí ăn ở, đi lại và liên lạc tại địa bàn
 • CBKS được đóng bảo hiểm thân thể trong quá trình thực hiện khảo sát
 • Thưởng cuối dự án nếu có thành tích xuất sắc
 • CBKS có cơ hội tham gia mạng lưới điều tra viên của MDRI và có cơ hội được MDRI mời cộng tác trong các dự án tương lai
 • CBKS được trang bị kỹ năng khảo sát, kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian và có được kinh nghiệm làm việc hữu ích để bổ sung cho sơ yếu lý lịch cá nhân
 • CBKS có nghĩa vụ nộp thuế TNCN từ các khoản thù lao nhận được theo quy định của nhà nước.

Quy trình tuyển loại:

 • Vòng 1: Tuyển lọc hồ sơ. Đề nghị các ứng viên quan tâm đã đồng ý với các yêu cầu, chế độ và quyền lợi của Cán bộ khảo sát nêu trên, đăng ký tham gia cuộc điều tra này bằng cách thực hiện theo hướng dẫn tại đường link sau đây: https://tinyurl.com/fillform2020

Lưu ý : Để hoàn thành việc nộp hồ sơ, ứng viên phải ghi âm một cuộc phỏng vấn theo nội dung được cung cấp bởi MDRI dưới đây và upload file theo đúng quy định.

Đề bài ghi âm xem tại đường link sau: https://tinyurl.com/testghiam2020

Thời hạn đăng ký đến 23/12/2020

 • Vòng 2: Tập huấn CBKS. Các ứng viên phải vượt qua được bài kiểm tra cuối kỳ tập huấn để được tuyển dụng chính thức làm CBKS cho dự án.

Yêu cầu tham gia: Để đảm bảo thời gian và tiến độ công việc cho cả hai bên, chúng tôi yêu cầu các CBKS cam kết tham gia suốt quá trình tập huấn và thực địa.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Chị Nguyễn Thị Thu Oanh – Cán bộ dự án – Email: enumerator@mdri.org.vn – SĐT: 093 6351 323