THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CÁN BỘ KHẢO SÁT – DỰ ÁN GIẢM KHÍ THẢI TRONG NÔNG NGHIỆP AGRESULTS VIỆT NAM

Chào mừng bạn đến với Chương trình Tuyển dụng Cán bộ Khảo sát (CBKS) của Viện Nghiên cứu Phát triển Mekong (MDRI) cho “Dự án giảm khí thải trong nông nghiệp AgResults Việt Nam”, triển khai tại tỉnh Thái Bình năm 2020.

 

AgResults là Dự án đa quốc gia được Bộ Phát triển Quốc tế Anh Quốc (DFID) tài trợ và Công ty Abt Associates là đơn vị thực hiện đánh giá. Mục tiêu tổng quát của Dự án là khuyến khích các sáng kiến nông nghiệp từ khu vực tư nhân qua việc thiết kế và tổ chức các cuộc thi trao thưởng dựa trên kết quả đạt được của các dự án tham dự (“pay-for-results”). Tại Việt Nam, mục tiêu của AgResults là khuyến khích sự phát triển và áp dụng các công nghệ giảm thiểu khí thải trong việc trồng lúa, cũng qua mô hình cuộc thi có thưởng. Để đánh giá tác động của chương trình AgResults, MDRI hợp tác với DFID và Abt Associates thực hiện khảo sát 2000 hộ nông dân tại tỉnh Thái Bình về hai vụ lúa Xuân và lúa Mùa năm 2020. Dữ liệu được thu thập sẽ giúp DFID và Abt Associates có thêm thông tin để đánh giá và cải thiện mô hình AgResults về sau.

 

Số lượng dự kiến tuyển dụng: 20 CBKS.

Thời gian tập huấn dự kiến: 10 – 12/08/2020 tại tỉnh Thái Bình.

Thời gian khảo sát dự kiến cho vụ Xuân: 14/08 – 08/09/2020

Lưu ý: Lịch chính thức (tập huấn và làm việc) có thể thay đổi và sẽ được thông báo cụ thể sau.

Địa điểm khảo sát: 100 xã của tỉnh Thái Bình

Phương án làm việc, di chuyển, phân công công việc: theo đội, đội trưởng sẽ chịu trách nhiệm điều phối công việc của các thành viên.

Yêu cầu đối với CBKS:

 • Có kinh nghiệm thực hiện các cuộc điều tra, phỏng vấn hộ gia đình
 • Có khả năng trình bày rõ ràng, mạch lạc
 • Có khả năng sử dụng máy tính bảng thành thạo để thu thập thông tin
 • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm khảo sát với MDRI.
 • Ưu tiên ứng viên có chuyên môn/kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn, đặc biệt liên quan tới trồng lúa.
 • Ưu tiên ứng viên đang sinh sống, học tập hoặc làm việc tại khu vực đồng bằng sông Hồng, đặc biệt ở tỉnh Thái Bình.

Chế độ:

 • CBKS được nhận mức thù lao hấp dẫn và được hỗ trợ chi phí ăn ở, đi lại và liên lạc tại địa bàn
 • CBKS được đóng bảo hiểm thân thể trong quá trình thực hiện khảo sát
 • Thưởng cuối dự án nếu có thành tích xuất sắc
 • CBKS có cơ hội tham gia mạng lưới điều tra viên của MDRI và có cơ hội được MDRI mời cộng tác trong các dự án tương lai
 • CBKS được trang bị kỹ năng khảo sát, kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian và có được kinh nghiệm làm việc hữu ích để bổ sung cho sơ yếu lý lịch cá nhân
 • CBKS có nghĩa vụ nộp thuế TNCN từ các khoản thù lao nhận được theo quy định của nhà nước.

Quy trình tuyển loại:

 • Vòng 1: Tuyển lọc hồ sơ. Đề nghị các ứng viên quan tâm đã đồng ý với các yêu cầu, chế độ và quyền lợi của Cán bộ khảo sát nêu trên, đăng ký tham gia cuộc điều tra này bằng cách thực hiện theo hướng dẫn tại đường link sau đây: 

Lưu ý : Để hoàn thành việc nộp hồ sơ, ứng viên phải ghi âm một cuộc phỏng vấn theo nội dung được cung cấp bởi MDRI dưới đây và upload file theo đúng quy định.

Đề bài ghi âm xem tại đường link sau: 

Thời hạn đăng ký đến 30/07/2020

 • Vòng 2: Tập huấn CBKS. Các ứng viên phải vượt qua được bài kiểm tra cuối kỳ tập huấn để được tuyển dụng chính thức làm CBKS cho dự án.

Yêu cầu tham gia: Để đảm bảo thời gian và tiến độ công việc cho cả hai bên, chúng tôi yêu cầu các CBKS cam kết tham gia suốt quá trình tập huấn và thực địa.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Chị Trần Hiền Giang – Cán bộ dự án – Email: enumerator@mdri.org.vn – SĐT: +84 24 3247 4668