THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CÁN BỘ KHẢO SÁT QUA ĐIỆN THOẠI – DỰ ÁN NGHIÊN CỨU VỀ DINH DƯỠNG VÀ MÔI TRƯỜNG THỰC PHẨM CỦA TRẺ VỊ THÀNH NIÊN VIỆT NAM (KHẢO SÁT GIAI ĐOẠN 2.1)

Chào mừng bạn đến với Chương trình Tuyển dụng Cán bộ khảo sát (CBKS) cho Dự án Nghiên cứu về dinh dưỡng và môi trường thực phẩm của trẻ vị thành niên Việt Nam (Khảo sát giai đoạn 2.1) của Viện Nghiên cứu Chính sách Thực phẩm Quốc tế (IFPRI) phối hợp với Viện Nghiên cứu Phát triển Mekong (MDRI) và Viện Dinh dưỡng  thực hiện.

 

Nghiên cứu được thực hiện tại TP Hà Nội và Tỉnh Sơn La nhằm tìm hiểu tình trạng dinh dưỡng, khẩu phần ăn và môi trường thực phẩm xung quanh trẻ vị thành niên tại địa phương. Các kết quả nghiên cứu sẽ là đầu vào quan trọng cho việc thiết kế các chương trình, chính sách nhằm thực hiện Chiến lược Quốc gia về cải thiện chế độ ăn uống và sức khỏe trẻ vị thành niên, góp phần thực hiện thành công các mục tiêu phát triển bền vững vào năm 2030.

 

Cán bộ khảo sát sẽ phỏng vấn các thành viên hộ gia đình dựa trên danh sách mẫu được MDRI cung cấp. Khảo sát được tiến hành dưới hình thức phỏng vấn qua điện thoại.

 

Số lượng CBKS dự kiến tuyển dụng: 05 CBKS.

Hình thức tập huấn: Tập huấn trực tuyến (qua nền tảng Zoom/Google Meeting).

Thời gian tập huấn dự kiến: 03/04/2023 (08:30 – 18:00).

Thời gian khảo sát dự kiến: 04/04/2023 – 31/05/2023 (lịch làm việc có thể xê dịch 3-5 ngày tùy theo tình hình thực tế).

Lưu ý: Lịch tập huấn và khảo sát chính thức có thể thay đổi và sẽ được thông báo cụ thể sau.

Hình thức làm việc: Toàn thời gian (làm việc tối thiểu 6 tiếng/ngày, trong đó đàm thoại tối thiểu trên tổng đài 3.5 tiếng/ngày), linh động từ 7h30 đến 19h, được nghỉ 01 ngày trong tuần (ngoài ngày thứ 7 và chủ nhật).

Địa điểm làm việc: CBKS làm việc từ xa/tại nhà.

Đối tượng khảo sát: Các thành viên trong gia đình của trẻ vị thành niên, đã chấp thuận tham gia nghiên cứu nhưng không thể sắp xếp thời gian để phỏng vấn trực tiếp (theo danh sách được MDRI cung cấp).

Mô tả công việc: Phỏng vấn các thành viên trong hộ về chi tiêu cho các thực phẩm ăn ngoài hộ gia đình.

CBKS sẽ sử dụng bảng hỏi đã được thiết kế sẵn trên máy tính bảng được MDRI chuẩn bị. 

 

Yêu cầu đối với CBKS: 

 • Có kinh nghiệm phỏng vấn qua điện thoại;
 • Có kinh nghiệm thực hiện các cuộc điều tra, phỏng vấn hộ gia đình;
 • Có khả năng trình bày rõ ràng, mạch lạc;
 • Có máy tính cá nhân và kết nối internet ổn định;
 • Ưu tiên ứng viên có chuyên môn/kinh nghiệm tham gia các dự án liên quan đến trẻ em/trẻ vị thành niên/dinh dưỡng; có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực y tế/dinh dưỡng;
 • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tham gia khảo sát trong các dự án của MDRI.

 

Chế độ của CBKS:

 • CBKS được nhận mức thù lao hấp dẫn;
 • CBKS được thưởng cuối Dự án theo hiệu quả và chất lượng công việc;
 • CBKS sẽ nhận được giấy chứng nhận tham gia vào dự án;
 • CBKS có cơ hội tham gia mạng lưới điều tra viên của MDRI và có cơ hội được MDRI mời cộng tác trong các dự án tương lai;
 • CBKS được trang bị kỹ năng khảo sát, quản lý thời gian và có được kinh nghiệm làm việc hữu ích để bổ sung cho sơ yếu lý lịch cá nhân;
 • CBKS có nghĩa vụ nộp thuế TNCN từ các khoản thù lao nhận được theo quy định của nhà nước.

 

Quy trình tuyển loại: 

Vòng 1: Tuyển lọc hồ sơ. Đề nghị các ứng viên quan tâm đã đồng ý với các yêu cầu, chế độ và quyền lợi của CBKS nêu trên, đăng ký tham gia cuộc khảo sát này theo đường link sau đây: https://forms.gle/C9Qsm4s36JraQaJx8 

Lưu ý: Để hoàn thành việc nộp hồ sơ, ứng viên phải ghi âm một cuộc phỏng vấn theo nội dung được cung cấp bởi MDRI và upload đường link theo đúng quy định. 

Đề phỏng vấn xem tại đường link sau đây: https://tinyurl.com/shyr3mcw 

Thời hạn đăng ký đến hết 09h00 sáng ngày 20/03/2023.

 

Vòng 2: Tập huấn CBKS. Các ứng viên phải vượt qua được bài kiểm tra trong khóa tập huấn để được tuyển dụng chính thức làm CBKS cho dự án.

Yêu cầu tham gia: 

Để đảm bảo thời gian và tiến độ công việc cho cả hai bên, chúng tôi yêu cầu các CBKS cam kết tham gia suốt quá trình tập huấn và làm việc.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: Chị Phạm Ngọc Mai Linh – Cán bộ dự án –  Email: dieutravien@mdri.org.vn – SĐT: +84 834 421 730

Nguồn ảnh: Báo Sức khỏe & Đời sống