Lễ ra mắt Viện Nghiên cứu Phát triển Mekong

Viện Nghiên cứu Phát triển Mekong (MDRI) đã ra mắt văn phòng mới vào ngày 17-04-2013 tại địa chỉ 444 Hoàng Hoa Thám, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Đây là địa điểm lý tưởng, thuận tiện cho khách đến thăm và nhân viên làm việc bởi văn phòng nằm ở khu trung tâm phía Bắc của Hà Nội, gần quảng trường Ba Đình lịch sử và Hồ Tây, nơi tập trung nhiều văn phòng chính phủ, các đại sứ quán và các tổ chức quốc tế. Văn phòng mới có thể phục vụ tới 30 người và được kỳ vọng mang tới một môi trường rộng rãi, hiện đại, trang bị đầy đủ, đảm bảo các điều kiện cần thiết cho sự phát triển không ngừng của sự sáng tạo và năng suất của nhân viên.
Lễ ra mắt chính thức của MDRI dự kiến sẽ diễn ra vào 15-05-2013 với sự tham gia của các đối tác chiến lược và khách mời chính, bao gồm các quan chức chính phủ, đại diện các tổ chức quốc tế lớn như Ngân hàng Thế giới, các tổ chức Liên hợp quốc, các văn phòng phát triển nước ngoài cũng như các tổ chức phi chính phủ tại Hà Nội. Đây là một cơ hội lớn cho MDRI giới thiệu các nhiệm vụ, mục tiêu và chiến lược phát triển của Viện, cũng như thiết lập nền tảng cho sự hợp tác lâu dài với các viện nghiên cứu trong và ngoài nước.