LIÊN HỆ

Tel: T: +84 024 3247 4668 (ext.108)

CHUYÊN MÔN

Đánh giá tác động

Giảm nghèo Dân tộc thiểu số

BẰNG CẤP

Tiến sỹ Kinh tế

Viện Kinh tế phát triển & nông nghiệp,

Đại học Hannover Leibniz, Đức

GIỚI THIỆU

TS Phùng Đức Tùng đã có 19 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phát triển và giảm nghèo. TS Phùng Đức Tùng tốt nghiệp Tiến sỹ Kinh tế tại trường Leibniz thuộc Đại học Hannover (Đức) với chuyên môn sâu về kinh tế lượng, đánh giá tác động, thiết kế và thực hiện các cuộc điều tra. với chuyên môn sâu về kinh tế lượng, đánh giá tác động, thiết kế và thực hiện các cuộc điều tra. Các lĩnh vực nghiên cứu của TS. Tùng tập trung vào giảm nghèo, phát triển kinh tế – xã hội cho các dân tộc thiểu số, phúc lợi xã hội và nguy cơ đói nghèo.

Là chuyên gia hàng đầu về chọn mẫu, ông Phùng Đức Tùng từng tham gia vào chọn mẫu, thiết kế bảng hỏi và là trưởng nhóm thực hiện của các cuộc điều tra lớn trong nước và trên thế giới. Bên cạnh đó, kinh nghiệm lãnh đạo của TS Phùng Đức Tùng đã được chứng minh qua hàng loạt điều tra về doanh nghiệp và hộ gia đình và các dự án đánh giá tác động quy mô lớn đưa ra những báo cáo và nghiên cứu chất lượng cao.

TS Tùng đã có rất nhiều bài báo xuất bản trên các tạp chí quốc tế chuyên ngành như American Economic Journal hay World Development. Ông đã tham gia nhiều hội nghị quốc tế và các chuyên thăm nghiên cứu tại Đức, Australia, Brazil, Malaysia, Indonesia, Hồng Kông,…

Bạn đang tìm kiếm cơ hội thực tập tại MDRI?

MDRI luôn chào đón các bạn trẻ có niềm đam mê và mong muốn tích lũy thêm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực kinh tế phát triển cũng như trong công việc nghiên cứu.